CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

 

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua

Quý khách có thể tìm sản phẩm mà mình quan tâm bằng thanh tìm kiếm.

Hoặc tìm sản phẩm theo danh mục sản phẩm mà quý khách lựa chọn.

 

Bước 2: Tham khảo thông tin sản phẩm

 

Để chọn lựa chính xác sản phẩm theo đúng nhu cầu của quý khách, hãy tham khảo kỹ các thông tin có trong trang thông tin sản phẩm như Nhà cung cấp, Thời gian bảo hành, Chính sách đổi trả, Chính sách giao hàng, Thông số kỹ thuật…

 

 

Bước 3: Chọn các thuộc tính và số lượng

 

Sau khi đã cân nhắc tất cả thông tin, hãy chọn các thuộc tính (nếu có) của sản phẩm (như màu sắc, kích cỡ…) phù hợp với bạn để chuyển sang bước thanh toán.

 

Khi đã chọn chính xác các thuộc tính mà quý khách mong muốn, hãy chọn số lượng sản phẩm quý khách đang quan tâm, sau đó nhấn “THÊM VÀO GIỎ”.

 

Với “THÊM VÀO GIỎ”, quý khách có thể lưu lại sản phẩm để tiếp tục lựa chọn thêm các sản phẩm khác. Nếu quý khách đã chọn được sản phẩm ưng ý, hãy nhấn “XEM GIỎ HÀNG” để tiếp tục quá trình thanh toán.

 

 

Bước 4: Thanh toán

 

Xin Quý khách hãy điền thông tin chính xác để chúng tôi hỗ trợ xử lý đơn hàng và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, hãy nhấn “TIẾN HÀNH THANH TOÁN”.

 

 

 

Dgroup hiện đang hỗ trợ 01 hình thức thanh toán:

  • Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

 

Vui lòng kiểm tra lại thông tin giao hàng, thông tin đơn hàng của quý khách. Nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu hoặc gói ý nào cho Dgroup, xin vui lòng để lại thông tin vào mục “Ghi chú”.

Để hoàn tất quá trình thanh toán, hãy nhấn “ĐẶT HÀNG”

 

 

 

Bước 5: Xác nhận đơn hàng

Sau khi quý khách đặt hàng thành công, trong vòng 30 phút sẽ có nhân viên liên hệ lại đến quý khách để xác nhận đơn hàng.

 

Lưu ý:

  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại.
  2. Dgroup cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức (tùy theo nghành hàng). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Dgroup sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.